Home Giới thiệu LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1115
0
SHARE

Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Bất động sản Kim Phát luôn tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN KIM PHÁT

Năm 2013, thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Kim Phát. Vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ. Công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng.

Năm 2014, Chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng Kim Phát.

Tháng 9/2014, chuyển đổi hoàn toàn thành công ty Địa ốc Kim Phát và tập trung vào lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án bất động sản.

Quá trình phát triển KIM PHÁT

Công ty Kim Phát cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt  nhất, giá trị gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Bất Động Sản Kim Phát

Để đạt những mục tiêu này toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Phát quyết tâm không ngừng nỗ lực lao động và sáng tạo, để kiến tạo nên những khu đô thị mới, những căn hộ và những cao ốc văn phòng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhằm đưa Công ty Kim Phát trở thành một trong các doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam cả về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ.

“Mỗi ngày, Công ty Kim Phát không ngừng phấn đấu tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai “