Home Dự án VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTER CITY

VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTER CITY

499
0
SHARE

CENTER CITY nắm giữ lợi thế khi sở hữu mạng lưới giao thông liên kết vùng hoàn chỉnh. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có nền kinh tế phát triển nhất hiện tại sau TPHCM. Dự án CENTER CTY nằm trong tổng thể quy hoạch có tổng diện tích 6200 ha được mệnh danh là đô thị chuẩn Singapore lớn nhất miền Nam.

vi-tri

Dự án CENTER CITY –  tọa lạc ngay vị trí mặt tiền Quốc lộ 13 – Đại Lộ Bình Dương, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối TPHCM với các tỉnh Bình Dương, Bình Phước. Từ vị trí dự án, chỉ mất vài phút di chuyển đến ngay:

  • Thành phố mới Bình Dương
  • Trung tâm hành chính Bình Dương
  • Siêu thị Nhật Bản AEON
  • Bệnh viện phụ sản quốc tế Hạnh Phúc

LIÊN KẾT VÙNG HOÀN THIỆN

Điểm tạo nên giá trị nhất cho một dự án Bất động sản chính là vị thế. Và CENTER CITY đang sở hữu cho mình một “Vị thế trung tâm”, kết nối giao thông giao thương vô cùng thuận lợi thông qua các tuyến đường như Quốc lộ 13, Vành đai 4, Đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,…

  1. Quốc lộ 13

Quốc lộ 13 là quốc lộ theo hướng Nam – Bắc, từ Thành phố Hồ Chí Minh qua Bình DươngBình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam – Campuchia. Quốc lộ 13 nối với quốc lộ 7 của Campuchia và đến lượt quốc lộ 7 này lại nối với quốc lộ 13 của Lào. Tổng chiều dài 140,5 km; Mặt đường rộng từ 5 m đến 7 m; Đến năm 2002, bề rộng mặt đường đoạn từ ngã tư Bình Phước đến Bến Cát đã được mở rộng từ 4 – 6 làn xe; chiều rộng từ 16 – 24 m.Trải bê tông nhựa 99,6 km, đá nhựa 14 km và đường đất 28,57 km.

duong qlo 13

  1. Vành đai 4

Quy hoạch tuyến đường đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 05 tỉnh, thành phố: tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (01 huyện): huyện Tân Thành; Tỉnh Đồng Nai (03 huyện): các huyện Long Thành, Trảng Bom, Vĩnh Cửu; Tỉnh Bình Dương (02 huyện): các huyện: Tân Uyên, Bến Cát; Thành phố Hồ Chí Minh (02 huyện): các huyện Củ Chi, Nhà Bè; Tỉnh Long An (04 huyện): các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc. Vốn đầu tư toàn bộ tuyến đường khoảng 98.537 tỷ đồng (phần kinh phí này không bao gồm kinh phí xây dựng các cầu vượt trực thông của các tuyến đường đang lập quy hoạch và sẽ được đầu tư xây dựng theo nguồn vốn của các dự án này). Nguồn vốn đầu tư lấy từ ngân sách nhà nước, trái phiếu Chính phủ, ODA; từ khai thác quỹ đất của các địa phương có tuyến đường đi qua và huy động từ tư nhân.

vanh-dai-4

  1. Tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn

Tổng vốn đầu tư:  3.500 tỷ đồng. Nhà đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH MTV. (BECAMEX IDC CORP.) Đã đi vào hoạt động vào năm 2014. Điểm đầu từ Khu công nghiệp và Đô thị Mỹ Phước sẽ đi qua các KCN lớn nằm trên 4 huyện và thị xã là: Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An đến cửa ngõ sân bay, cảng biển quốc tế. Đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường ô tô cao cấp với vận tốc trung bình 100 km/h. Khi hoàn thành sẽ nối với đường xuyên Á, đường Hồ Chí Minh và hệ thống giao thông của toàn vùng trọng điểm kinh tế phía nam. Tổng chiều dài suốt tuyến gần 30 km đường chính và 12 km đường gắn với 18 cầu vượt và 4 nút giao thông cắt liên thông để kết nối với bên ngoài.

my-phuoc-tan-van

Với một vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên tuyến đường chính huyết mạch, các tuyến đường này đều đang được nhà nước nâng cấp và mở rộng. Bên cạnh đó, Center City còn liên kết vùng giao thông hoàn thiện. Với các tiềm năng về vị thế của Center City, đây thực sự là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng.

 

SHARE