Home Giới thiệu Bất động sản Kim Phát trao quà Tết cho bà con tại...

Bất động sản Kim Phát trao quà Tết cho bà con tại Long An

1228
0
SHARE

Với mong muốn mang đến cái tết đầm ấm, hạnh phúc cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cũng như để tiếp nối chuỗi hành trình từ thiện của mình, ngày 5/1/2017, Công ty Cổ Phần Địa ốc Kim Phát đã mang đến chút hơi xuân ấm áp bằng chương trình “ Vui Xuân – Đón Tết cùng người nghèo” tại hai xã: Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An và Tân Thành, Thủ Thừa, Long An.

img_0923

Có mặt Hội đồng nhân dân xã Phước Lâm vào 9h sáng ngày 5/1/2017, Công ty Cố Phần Địa ốc Kim Phát đã có buổi giao lưu gặp gỡ với những gia đình, bà con có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, công ty Bất động sản Kim Phát đã có dịp thăm hỏi và trao những phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn, giúp bà con đón Tết đầm ấm hơn.

 Rời xã Phước Lâm, Công ty Cố Phần Địa ốc Kim Phát tiếp tục cuộc hành trình của mình khi đến với xã Tân Thành, Thủ Thừa, Long An. Công ty Địa ốc Kim Phát cũng đã trao những phần quà Tết như là tấm lòng của công ty Bất động sản Kim Phát gửi đến bà con để góp phần sẻ chia bớt phần nào nỗi lo gánh nặng, mang đến một cái  Tết trọn vẹn hơn

img_1051

Với Bất động sản Kim Phát được đóng góp một phần cho xã hội và nhất là những hoạt động từ thiện là trách nhiệm và cũng là mong muốn của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của công ty. “Vui Xuân – Đón Tết cùng người nghèo” như một dịp để công ty mang hơi ấm của mùa Xuân đến với mọi người.