Home Tin tức thị trường Nên hay không khi đầu tư vào thị trường Đất nền TPHCM...

Nên hay không khi đầu tư vào thị trường Đất nền TPHCM 2017

1857
0
SHARE

Đất nền sẽ là loại hình bất động sản được giới đầu tư ưa chuộng nhất trong năm Đinh Dậu – đó là những nhận định của chuyên gia đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực địa ốc.

3

Đầu tư đất nền đòi hỏi xuống tiền nhanh, nhưng bù lại giá đất cũng sẽ tăng theo thời gian đồng thời tỷ suất tăng giá cũng nhanh chậm tùy theo sự phát triển của từng khu vực. Là một công ty hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã nhận định 5 thế mạnh đặc trưng, được xếp vào hàng “ không đối thủ” của loại tài sản đặc biệt này.

2

5 ưu điểm lớn khi đầu tư đất nền:

  • Kỳ vọng lợi nhuận cao, có thể cao hơn 2-3 lần so với lãi suất ngân hàng. Đặc biệt, trong những năm gần đây giá đất nền tại TP. Hồ Chí Minh đã tăng trên diện rộng, nhiều vị trí đã tăng ở ngưỡng 40-60%.
  • Kênh tích lũy an toàn. Đất nền là loại tài sản có giá trị tăng theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kì tăng trưởng hay suy thoái của thị trường chính vì vậy khi đầu tư vào thị trường đất nền qua từng năm nhà đầu tư không lo tài sản bị mất giá.
  • Được ngân hàng thẩm định cho vay cao. Nếu đất nền có sổ đỏ, ngân hàng thường thẩm định giá trị cho vay từ 50-60%, thậm chí mức cao nhất đạt 70% giá trị tài sản.
  • Là bất động sản được xếp vào nhóm đã hiện hữu không phải tài sản hình thành trong tương lai nên không bị ảnh hưởng bởi giá trị ảo do quảng cáo, lời hứa hẹn hay những cam kết thổi phồng phi sự thật.
  • Đất nền là loại tài nguyên không tăng thêm, cộng thêm tâm lý bám đất, giữ đất của người Việt Nam đã đưa kênh đầu tư bất động sản đất nền không bị lỗi thời trong bất cứ chu kì lên xuống nào của thị trường địa ốc.

Với các ưu điểm vượt trội của thị trường bất động sản đất nền, là một doanh nghiệp đón đầu xu hướng, Địa ốc Kim Phát không ngừng nỗ lực để giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm được sàng lọc kỹ lưỡng từ nhiều dự án lớn trong dó có dự án long tân city là nơi trong khu vực với chất lượng hoàn hảo và đồng thời đem đến quý khách hàng các dịch vụ phục vụ hài lòng nhất. Đến với Địa ốc Kim Phát quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và một nơi đầu tư sinh lợi cao.

img_5235