Home Tin tức thị trường KHỞI SẮC MỚI CỦA BĐS KHU TÂY TPHCM

KHỞI SẮC MỚI CỦA BĐS KHU TÂY TPHCM

355
0
SHARE

Sở hữu hệ thống giao thông và tiện ích ngoại khu đồng bộ, hạ tầng được mở rộng là điểm cộng của bất động sản khu Tây Sài Gòn. Được xem là mảnh đất phù hợp để phát triển phân khúc căn hộ tầm trung với chất lượng xây dựng chỉn chu, mà giá cả vẫn hợp lý. Hiện quỹ đất khu Tây không chịu áp lực về mặt dân số, mặt bằng chung giá cả thấp hơn thị trường, sở hữu hệ thống giao thông và tiện ích ngoại khu đồng bộ, hạ tầng vẫn đang trên đà tiếp tục được mở rộng. Trong tương lai sẽ có sức ảnh hưởng không nhỏ tới giá của thị trường bất động sản phía Nam.

Điểm sáng hạ tầng giao thông của Tây Sài Gòn

Hiện tại, tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) giúp kết nối thông suốt từ khu Đông sang khu Tây cũng như từ khu Tây về nội thành, giá bất động sản xung quanh khu vực các tuyến metro sẽ tăng ít nhất là 10% so với các khu vực khác. Hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ là nguyên nhân lớn nhất thu hút các nhà đầu tư đua nhau đổ tiền vào khu vực này.

metro

Ngoài những quy hoạch đang được triển khai, khu Tây còn sở hữu những điểm giao thông quan trọng của Sài Gòn, là cửa ngõ kết nối với các tỉnh lân cận thông qua nhiều tuyến đường cao tốc như TP HCM – Trung Lương, quốc lộ 1A.

Bên cạnh đó, những quy hoạch đô thị đề xuất Hóc Môn và Bình Chánh lên quận, ảnh hưởng tích cực đến giá trị bất động sản khu Tây, hình thành nên những khu đô thị mới đầy tiềm năng.

Nhiều dự án bất động sản đang được các nhà đầu tư nhạy bén triển khai xây dựng ngày đêm, để sớm hoàn thiện cùng tốc độ phát triển của hạ tầng khu Tây. Với nhu cầu của thị trường đang sốt dẻo hiện nay, các dự án đảm bảo về các mặt như : vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, môi trường sống tốt và giao thông thuận tiện sẽ là lợi thế cho các chủ đầu tư.

Tuy nhiên trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như vậy, chủ đầu tư cần phải nỗ lực hết sức để tìm cho mình 1 lối đi riêng và khác biệt mới có thể tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

SHARE