Home Tin tức thị trường Biến phòng ngủ thành thiên đường với rèm cửa màu trắng

Biến phòng ngủ thành thiên đường với rèm cửa màu trắng

348
0
SHARE

Khung cửa sổ được phủ một lớp rèm cửa màu trắng đã dễ mang đến cảm giác nhẹ nhà và thoải mái mỗi khi bước vào phòng nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu mỗi buổi bình minh bạn sẽ thấy cả không gian trở nên tinh khôi tựa thiên đường khi nhìn ngắm những ánh sáng xuyên qua khe hở nơi tấm rèm trắng nhẹ nhàng đó.

2.2

Một căn phòng đẹp không thể thiếu sự góp mặt của những tấm rèm cửa, quan trọng là bạn phải lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nội thất đa năng sẵn có trong căn phòng của mình. Nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn bối rối và không biết nên làm sao thì những tấm rèm màu trắng hẳn sẽ là câu trả lời tuyệt nhất vì hầu như nó có thể hợp với tất cả các sắc màu.

Không chỉ có tác dụng chắn bụi, giúp căn phòng tránh khỏi phần nào sự gay gắt của ánh nắng mặt trời, chúng còn có tác dụng trang trí vô cùng hiệu quả. Với sự lựa chọn khéo léo một chút, nhờ tấm rèm cửa ấy bạn có thể chìm đắm trong thiên đường của riêng mình mỗi ngày.

2.3

Có thể thấy rằng căn phòng của bạn sẽ thật sự rất tuyệt cho dù thuộc nhiều phong cách khác nhau, nhưng tất cả chúng đều sử dụng những tấm rèm cửa màu trắng để mang đến sự tươi mới và sức sống cho toàn bộ không gian, khiến những căn phòng đều không khác “thiên đường trên mặt đất” là bao. Một lúc nào đó bạn cũng nên thử sở hữu những tấm rèm đó trong phòng ngủ của mình, sẽ rất tuyệt đấy.

 

SHARE